• Com nhà quê đây

  • Ba con mình cùng qua cầu nhé

  • Trải nghiệm bắt cá tại Family Garden

 
Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của gia đình Family Garden,

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, gia đình chúng tôi mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Gia đình chúng tôi trân trọng tất cả các ý kiến đóng góp cho Family Garden ngày càng tốt hơn.

Trân trọng.,
Gia đình Famiy Garden

Đường dây nóng

Bộ phận tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu, đề nghị, ý kiến liên quan đến hoạt động chính của Gia đình Family Garden.

Điện thoại: 0913 662 887

Email: email@familygarden.vn

Family Garden Thảo Điền

Bộ phận tiếp nhận và giải quyết các câu hỏi liên quan đến Family Garden Thảo Điền

Điện thoại: 0938 862 302

Email: email@familygarden.vn

Gửi phản hồi
CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ THỰC PHẨM NATURE WAY
Dù xã hội hiện đại cùng điều kiện sinh hoạt cao cấp tiện nghi tới đâu, con người từ tự nhiên mà đến, nên trở lại với tự nhiên, để luôn hòa quyện và tắm mình với Mẹ tự nhiên vĩ đại. Gia đình Family Garden vận động thành lập nên một cộng đồng người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm 'sạch', tự nhiên, tự làm hoặc gia đình, người thân hay người đáng tin cậy sản xuất. Cùng theo đó  Family Garden tổ chức việc chia sẻ sản phẩm này đến với những người sản xuất trong cộng đồng và các thành viên trong nhóm theo đúng tinh thần mang hồn quê của dân tộc đến với mọi người.

Bằng niềm tin cùng mong muốn mang đến mọi người sản phẩm sạch tự nhiên, tự làm tốt nhất và tin cậy nhất, Family Garden mong muốn xây dựng CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ THỰC PHẨM NATURE WAY thành một cộng đồng gồm những thành viên tin tưởng, ưa chuộng các sản phẩm sản xuất theo cách của tự nhiên, trở về với tự nhiên để được sống khỏe bảo vệ được sức khoẻ của gia đình. Tất cả các thành viên  và mọi người quan tâm có thể theo dõi các hoạt động của cộng đồng tại đây
Share food group Nature's Way
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây